products

Chì kẻ mày Muse hai đầu chống trôi Hàn Quốc (Muse Eyebrow Pencil Brown)

Special Price 190,000đ

 
 

Miễn phí vận chuyển

Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ và mua sắm tại website kemenya.com hoặc tại showroom mà có nhu cầu giao hàng tại nhà.

 CHÌ KẺ LÔNG MÀY MUSE – HÔ BIẾN CHO CẶP LÔNG MÀY SẮC NÉT, HẤP DẪN

✔️ Cặp lông mày đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm nổi bật lên đường nét của khuôn mặt. Cặp lông mày quá nhạt nhòa có thể làm giảm hẳn sức hút của khuôn mặt, ngay cả những phần khác của khuôn mặt được trang điểm kĩ càng nhưng đôi lông mày thiếu hấp dẫn cũng làm cho tổng thể khuôn mặt thiếu hài hòa.

✔️Nếu bạn cũng đang gặp những vấn đề khó nói với cặp lông mày thưa thớt thì hãy “hô biến” với chì kẻ mày Muse – siêu phẩm làm đẹp đến từ Hàn Quốc nhé.

CÔNG DỤNG CỦA CHÌ KẺ LÔNG MÀY MUSE
✔️ Chì kẻ mày Muse giúp định dáng cho lông mày, tạo màu để lông mày trở nên sắc nét hơn. Đầu bút mảnh có thể giúp các bạn gái tạo dáng lông mày thật tự nhiên, hấp dẫn hơn hẳn so với các loại chì kẻ mắt thông thường.

✔️ Chì kẻ mày Muse có hai tone màu chủ đạo là: màu nâu và màu đen có thể phù hợp với nhiều khuôn mặt, màu tóc, đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ của đông đảo bạn gái.

✔️ Màu chì Muse nhẹ nhàng, rõ nét, có khả năng bám da tốt nên các bạn nữ cũng không cần lo lắng về tình trạng trôi màu khi đổ mồ hôi.

✔️ Chì kẻ mày Muse với thiết kế thông minh, tích hợp 2 tính năng trong cùng một sản phẩm vừa có thể kẻ chân mày, vừa có đầu chài giúp cho dáng và màu lông mày trở nên tự nhiên hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHÌ KẺ MÀY MUSE
✔️ Để tạo dáng lông mày đẹp và tự nhiên nhất, trước khi kẻ chân mày các bạn nên định sẵn dáng chân mày sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt cũng như những đường nét trên khuôn mặt.

✔️ Xác định điểm giữa 2 bên lông mày bằng cách đặt một đường từ cánh mũi, xép về phía xương lông mày.

✔️ Đặt một đường từ cánh mũi, chéo lên phía thái dương, cắt ngang đuôi mắt.

✔️ Dùng đầu cọ chải đều màu lên lông mày, chú ý chải nhẹ và đều tay để lông mày gọn gàng, đều màu và tự nhiên hơn.

CAM KẾT TỪ NHÀ SẢN XUẤT
✔️ Chì kẻ mắt không có các loại hóa chất độc hại
✔️ Sản phẩm được công nhận và cấp giấy phép lưu hành bởi Bộ y tế. 

Giao hàng & Thanh toán

Giao hàng & thu tiền tận nơi toàn quốc

Đổi trả

Đổi trả dễ dàng & linh hoạt

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

Hotline: 0903.31.22.05